Đánh giá (review) ăn buffet sầu riêng tại Suan Lamai

0
36

Lưu ý review này không dành cho những ai sợ ngọt và béo nhé.

Phương tiện để đến đây rất dễ dàng, từ Pattaya bạn chỉ cần đi xe Songthew và nói là đi Suan Lamai. Họ sẽ chở bạn tới nơi.

Vé vào là 400 baht nhé, tại cổng họ sẽ chở bạn vào vườn bằng xe chuyên dụng của nhà vườn. Vé này có 2 liên là buffet trái cây và tham quan đồi cừu.

Suan Lamai, đây là một vườn trái cây và chỉ mở cửa vài tháng 5, 6 và đến đầu tháng 7 vì đó là mùa sầu riêng. Chính vì là mùa sầu riêng nên tại đây bạn có thể ăn sầu riêng thỏa thích cùng những loại trái cây khác như chôm chôm, mây Thái, bong bong,… Ngoài ra có thêm vài món khác là cánh gà chiên, somtam, xôi xoài, xôi sầu riêng,… Bật mí chút, các bạn nên một chút món mặn để ăn trái cây nhiều không bị xót ruột.

Có thể nói phần đông người Thái đến đây để ăn buffet sầu riêng. Không giống như vài địa điểm buffet sầu riêng ở Bangkok chỉ giới hạn thời gian ăn là 1h hay 1h30. Tại đây bạn có thể ăn sầu riêng từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều cũng không ai nói gì. Cách nói dân giã là ăn mà đi không nổi, ăn xong bò lê bò lết ra xe cũng được.

Các bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích nhưng bị phát hiện giấu mang về bạn sẽ bị phạt 1000 baht cho 1 kg nên hãy ngồi mà thưởng thức từ từ.

Khi ăn tạm no rồi, bạn có thể đi thăm vườn sầu riêng, vườn chôm chôm… Tham quan chụp hình vườn xong thì bạn có thể vô ăn sầu riêng tiếp. Như bên trên mình đã nói, bạn có thể ăn đến 5 giờ chiều cũng không ai nói gì.

Tóm lại là vô vườn trái cây là được ăn thoải mái trái cây, đặc biệt là sầu riêng.

Bây giờ mình nói chút về đồi cừu. Thực chất dùng từ đồi nghe có vẻ rộng lớn nhưng chính xác nó chỉ là một trại nuôi cừu thì chính xác hơn. Các bạn có thể chụp hình thoải mái với mấy chú cừu đáng yêu nha. Khi vào họ sẽ xé liên tham quan trại cừu trong phần vé.

Một số lưu ý với các bạn là mấy năm trước mình đi thì người Trung Quốc chưa xuất hiện, năm nay mình thấy Trung Quốc đã xuất hiện nơi này rồi. Người Trung Quốc, chắc các bạn cũng biết họ ăn buffet như thế nào. Nên hãy cẩn thận nhé.

Mình đăng lên vài tấm hình. Chắc tại lo ăn sầu riêng nhiều quá nên quên chụp hình nhiều.

Bài trướcĐánh giá (review) Mambo Cabaret show tại Bangkok
Bài tiếp theoCách di chuyển và những điểm vui chơi tại Pattaya

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.