THƯ MỜI HỢP TÁC

CÔNG TY CỔ PHẦN LINHNA
Địa chỉ: CT 1-2, KĐT Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0981 055 166 – 0944 055 166 – 024 6294 6451
Email: hello@linhna.com – Website: linhna.com

Kính gửi: Quý trường và Quý công ty (Xin phép được gọi chung là Quý đối tác)

Công Ty Cổ Phần Linhna xin gửi lời chào tới Quý đối tác. Kèm sau đây là nội dung lời mời hợp tác về chương trình tuyển sinh của Linhna dành cho Quý đối tác.

Giới thiệu dự án

Hiện tại Linhna đang quản lý và phát triển website có địa chỉ là sunghiephoc.com (Sự nghiệp học, viết tắt là SNH). SNH là website thương mại điện tử về giáo dục, là nơi đăng tải và tuyển sinh các khóa học của nhiều đơn vị liên kết.

Linhna không làm công tác đào tạo, không đại diện cho bất cứ trường, công ty, đơn vị đào tạo nào để tuyển sinh. Hiện tại và trong dài hạn, hướng phát triển của SNH là cầu nối giữa học viên, học sinh, sinh viên đến với các đơn vị có chức năng đào tạo.
SNH là hệ thống website áp dụng những công nghệ hiện đại, rất nhiều công nghệ tự động trong việc tuyển sinh, có đội ngũ Marketing chuyên nghiệp và chuyên sâu trong mảng giáo dục.

SNH đã thông báo và đăng ký website TMĐT với bộ công thương. Nội dung đăng tải trên website đều đến từ những đơn vị uy tín. Tất cả các khóa học, thông báo tuyển sinh đều có hợp đồng hợp tác 2 bên.

Nội dung hợp tác

Như đã đề cập tại mục giới thiệu dự án, Linhna sẽ đóng vai trò là đơn vị tuyển sinh, truyền thông, marketing các khóa học của Quý đối tác đến với học viên, học sinh, sinh viên…

Thay vì phải bỏ chi phí để thuê Agency quảng cáo, lo lắng tính hiệu quả, lợi nhuận và chi phí bỏ ra. Thì giờ đây Quý đối tác chỉ phải trả tiền cho kết quả, chỉ những học viên, học sinh, sinh viên đã đi học và đóng tiền mới phải thanh toán chi phí cho Linhna.
Commission (hoa hồng) Quý đối tác trích lại cho Linhna sẽ phụ thuộc vào việc đàm phán giữa 2 bên.

Nội dung đăng tải

SNH chấp nhận đăng tải các thông tin về khóa học, thông báo tuyển sinh của các trường, trung tâm, công ty. Tất cả thông tin phải chính xác và sẽ được xác minh lại bởi Linhna trong 1 số trường hợp.

Quy trình hợp tác

Bước 1: Quý đối tác đăng ký hợp tác qua kênh online hoặc dưới sự hỗ trợ của cán bộ hỗ trợ của Linhna.

Bước 2: Linhna sẽ liên hệ lại để xác minh thông tin và nội dung hợp tác. Nếu có được sự đồng thuận giữa 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Hợp đồng sẽ được chuyển qua cho Quý đối tác ký, hợp đồng được chia ra làm 2 bản, mỗi bên giữ 1 bản.

Bước 4: Quý đối tác chuyển thông tin khóa học, các nội dung khác về khóa học do Linhna yêu cầu. Khóa học sẽ được đăng tải lên sunghiephoc.com và bắt đầu quá trình hợp tác tuyển sinh 2 bên.

Lưu ý: Để thuận tiện và triển khai nhanh chương trình hợp tác, các nội dung và thông báo Linhna xin được làm việc qua email, điện thoại và các kênh online. Trường hợp Quý đối tác yêu cầu 2 bên gặp mặt trao đổi vui lòng thông báo lại cho cán bộ hướng dẫn.

Quy trình tuyển sinh

Tất cả các khóa học khi đăng tải lên SNH sẽ để số điện thoại của phía Quý đối tác và có form đăng ký online. Ngay sau khi có người đăng ký thông tin sẽ được chuyển trực tiếp tới người tiếp nhận bên phía Quý đối tác chỉ định thông qua email.

Sau khi cán bộ tư vấn của Quý đối tác tiếp nhận được thông tin người đăng ký, sẽ phải gọi điện và tư vấn cũng như hoàn thành các thủ tục cần thiết để người đăng ký có thể đóng học phí và đi học.

Sau khi học viên, học sinh, sinh viên hoàn thành đăng ký, nộp học phí và đi học sẽ được tính là hoàn thành 1 quy trình tuyển sinh có chuyển đổi.

Liên hệ hợp tác

Một lần nữa cảm ơn Quý đối tác đã đọc và quan tâm tới thư mời hợp tác của Linhna. Các hình thức liên hệ hợp tác Quý đối tác có thể sử dụng 1 trong 2 phương thức sau:

1. Đăng ký trực tuyến tại from bên dưới
2. Liên hệ theo số điện thoại: 0981 055 166

GỬI THÔNG TIN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG

Cảm ơn sự quan tâm của Quý đối tác, Linhna sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể