Đánh giá (review) Mambo Cabaret show tại Bangkok

0
9

Bài đánh giá về Mambo Cabaret show tại Bangkok của bạn Tan Vu. Đây là bài đánh giá từ trải nghiệm thực tế của Tan Vu, mời các bạn cung tham khảo.

Bài đánh giá

Giá vé mình book online là 230k, thật sự chưa đi xem show này bao giờ, nghe giới thiệu thì mình cũng muốn đến xem cho biết. Đợt này đi cùng các bạn nên cũng muốn tìm hiểu văn hoá nghệ thuật xem hay đến mức nào.

Đầu tiên, bước vào cửa đã được chào đón sau show sẽ chụp hình mỗi tấm với 1 diễn viên là 50 baht, sau đó lên nhận nước ngọt miễn phí và vào phòng. Cảm nhận khi bước vào phòng với không gian khá ổn, sang trọng với đèn bàn và sân khấu đẹp.

Tiếp theo là các tiết mục biểu diễn từ mở màn đến kết thúc, nếu nói ko hay thì ko hẳn, nhưng thật sự nhóm mình thất vọng vì diễn quá tệ. Hát lips rồi mà còn ko có thần thái, dancers còn có hồn 1 chút chứ ca sĩ thì quá đơ. Chưa kể ko thuộc lời bài hát (mỗi tiết mục là hát của 1 nước khác nhau, nhưng ko đồng nghĩa cho phép quên lời hay nhép sai, vì đang làm nghệ thuật có bán vé). 

Chỉ duy nhất một ca sĩ hát bài tiếng Nhật là có phong cách, thần thái, diễn xuất làm cho người xem có cảm giác chân thật 1 chút. 

Về phần trang phục và decor sân khấu thì mình đánh giá đẹp, chấm được 9/10. Mọi người có review đây là show hài nhưng mình chỉ thấy có khoảng 5 – 10p diễn hài và cũng chỉ là chi tiết nhỏ chứ ko hẳn là 1 tiết mục, khá nhàm chán.

Về mặt ca sĩ và dancers thì chỉ 1 người hơi lớn tuổi, còn lại tạm ổn, chỉ được vài người đẹp thôi.

Nhưng phần quan trọng cuối cùng làm cho cả nhóm mình thất vọng đó là phần chụp hình cuối show. Vừa bước ra khỏi hội trường biểu diễn là dàn diễn viên đứng theo nhóm dọc 2 bên lối ra, và cái khó chịu chính là những bạn này nắm tay kéo lại kêu chụp hình (ko muốn nói là lôi kéo). Mỗi người chụp xong là lấy phí 100 baht chứ ko phải 50 như lúc đầu có nói. Em của mình đưa tờ 500 baht còn kiểu như tips luôn ko muốn thối lại trong khi chỉ chụp có 2 tấm. Điều này đã làm cho cả nhóm mình khó chịu đến mức muốn ra đi về liền ko nhìn lại luôn.

Hy vọng với vài dòng review này sẽ giúp mọi người sẽ suy nghĩ thêm về show này nha.

Hình ảnh thực tế

Đánh giá (review) Mambo Cabaret show tại Bangkok

Trên đây là những hình ảnh thực tế của Tan Vu chụp lại tại Mambo Cabaret show. Hy vọng bài đánh giá sẽ giúp cho các bạn thêm cân nhắc và lựa chọn trước khi mua vé.

Nguồn: Tan Vu

Bài trướcĐánh giá khách sạn Nap Hotel Bangkok – Thái Lan
Bài tiếp theoĐánh giá (review) ăn buffet sầu riêng tại Suan Lamai

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.