Khóa học kế toán trưởng tại Long An

0
402

Thông báo khai giảng khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp tại Long An tháng 03/2024.

Khóa học Kế toán trưởng tại Long An sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Học viện Tài chính hoặc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều kiện tham gia

Tại Long An, để tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiếm toán.
  2. Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Hình thức học

Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến, học và thi hoàn toàn online. Lợi thế khi tham gia lớp học Kế toán trưởng Online là bạn sẽ không cần phải đến lớp và có thể học từ bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Việc học sẽ học trực tiếp với giảng viên thông qua các phần mềm học trực tuyến. Lưu ý là học trực tiếp chứ không phải học qua Video quay từ trước. Chính vì vậy học viên có thể học và giao tiếp trực tiếp với giảng viên bình thường như học trên lớp.

Ở Long An bạn chỉ cần có thiết bị là điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể học tại nhà. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và ăn ở so với hình thức học tập trung tại trường.

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng tại Long An, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

Chứng chỉ kế toán trưởng Học viện Tài chính học tại Long AnChứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân học tại Long An

Nội dung khóa học kế toán trưởng

Đăng ký học Kế toán trưởng tại Long An

Để đăng ký học Kế toán trưởng tại Long An bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi ngay vào số điện thoại / Zalo: 0981 055 166

Đăng ký có thể học ngay không cần chờ lớp. Đào tạo trực tuyến, học và thi online hoàn toàn không cần lên lớp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện Tài chínhĐại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy trực tiếp.

Chat Zalo
Tư vấn 24/24 kể cả lễ tết qua Zalo
Live tư vấn
Tư vấn gần đây:

Nội dung Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng và tổ chức tín dụng

  1. Quản lý nợ: Bao gồm việc quản lý các khoản nợ của doanh nghiệp đối với ngân hàng và tổ chức tín dụng, đảm bảo sự cân đối giữa các khoản nợ và khả năng thanh toán của doanh nghiệp.
  2. Quản lý thanh toán: Bao gồm việc quản lý các khoản thanh toán của doanh nghiệp đối với ngân hàng và tổ chức tín dụng, đảm bảo tính chính xác và đúng thời hạn của các khoản thanh toán.
  3. Quản lý bảo lãnh: Bao gồm việc quản lý các khoản bảo lãnh của doanh nghiệp đối với ngân hàng và tổ chức tín dụng, đảm bảo sự hiệu quả của các khoản bảo lãnh và đúng thời hạn khi yêu cầu.
  4. Đánh giá rủi ro: Bao gồm việc đánh giá các rủi ro liên quan đến việc vay và cho vay của doanh nghiệp, từ đó đưa ra các biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro.
  5. Lập kế hoạch tài chính: Bao gồm việc lập kế hoạch tài chính cho doanh nghiệp, đảm bảo sự ổn định tài chính và khả năng thanh toán các khoản nợ.
  6. Điều chỉnh thỏa thuận tín dụng: Bao gồm việc điều chỉnh thỏa thuận tín dụng giữa doanh nghiệp và ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khi có sự thay đổi trong tình hình tài chính hoặc kinh doanh của doanh nghiệp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here