Khóa học kế toán trưởng tại Lâm Đồng

0
386

Thông báo khai giảng khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp tại Lâm Đồng tháng 03/2024.

Khóa học Kế toán trưởng tại Lâm Đồng sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Học viện Tài chính hoặc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều kiện tham gia

Tại Lâm Đồng, để tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiếm toán.
  2. Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Hình thức học

Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến, học và thi hoàn toàn online. Lợi thế khi tham gia lớp học Kế toán trưởng Online là bạn sẽ không cần phải đến lớp và có thể học từ bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Việc học sẽ học trực tiếp với giảng viên thông qua các phần mềm học trực tuyến. Lưu ý là học trực tiếp chứ không phải học qua Video quay từ trước. Chính vì vậy học viên có thể học và giao tiếp trực tiếp với giảng viên bình thường như học trên lớp.

Ở Lâm Đồng bạn chỉ cần có thiết bị là điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể học tại nhà. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và ăn ở so với hình thức học tập trung tại trường.

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng tại Lâm Đồng, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

Chứng chỉ kế toán trưởng Học viện Tài chính học tại Lâm ĐồngChứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân học tại Lâm Đồng

Nội dung khóa học kế toán trưởng

Đăng ký học Kế toán trưởng tại Lâm Đồng

Để đăng ký học Kế toán trưởng tại Lâm Đồng bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi ngay vào số điện thoại / Zalo: 0981 055 166

Đăng ký có thể học ngay không cần chờ lớp. Đào tạo trực tuyến, học và thi online hoàn toàn không cần lên lớp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện Tài chínhĐại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy trực tiếp.

Chat Zalo
Tư vấn 24/24 kể cả lễ tết qua Zalo
Live tư vấn
Tư vấn gần đây:

Nội dung Thẩm định dự án đầu tư

  1. Đánh giá đầu tư: Bao gồm việc xác định giá trị của dự án đầu tư, đánh giá các rủi ro và lợi ích kinh tế của dự án.
  2. Lập kế hoạch đầu tư: Bao gồm việc lập kế hoạch đầu tư và chiến lược tài chính cho dự án, từ đó đảm bảo rằng dự án có đủ nguồn vốn để triển khai.
  3. Thẩm định kinh tế: Bao gồm việc thẩm định các dự báo kinh tế, tài chính và các chỉ tiêu kinh tế khác của dự án, để đánh giá tính khả thi của dự án.
  4. Đánh giá rủi ro: Bao gồm việc xác định các rủi ro liên quan đến dự án và đưa ra các biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro.
  5. Xây dựng kế hoạch quản lý dự án: Bao gồm việc lập kế hoạch quản lý dự án và các phương án giải quyết khi có sự cố xảy ra trong quá trình triển khai dự án.
  6. Đánh giá hiệu quả dự án: Bao gồm việc đánh giá hiệu quả kinh tế của dự án, từ đó đánh giá được mức độ thành công của dự án và các điều chỉnh cần thiết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here