Khóa học kế toán trưởng tại Quảng Trị

0
563

Thông báo khai giảng khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp tại Quảng Trị tháng 05/2024.

Khóa học Kế toán trưởng tại Quảng Trị sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Học viện Tài chính hoặc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều kiện tham gia

Tại Quảng Trị, để tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiếm toán.
  2. Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Hình thức học

Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến, học và thi hoàn toàn online. Lợi thế khi tham gia lớp học Kế toán trưởng Online là bạn sẽ không cần phải đến lớp và có thể học từ bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Việc học sẽ học trực tiếp với giảng viên thông qua các phần mềm học trực tuyến. Lưu ý là học trực tiếp chứ không phải học qua Video quay từ trước. Chính vì vậy học viên có thể học và giao tiếp trực tiếp với giảng viên bình thường như học trên lớp.

Ở Quảng Trị bạn chỉ cần có thiết bị là điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể học tại nhà. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và ăn ở so với hình thức học tập trung tại trường.

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng tại Quảng Trị, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

Chứng chỉ kế toán trưởng Học viện Tài chính học tại Quảng TrịChứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân học tại Quảng Trị

Nội dung khóa học kế toán trưởng

Đăng ký học Kế toán trưởng tại Quảng Trị

Để đăng ký học Kế toán trưởng tại Quảng Trị bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi ngay vào số điện thoại / Zalo: 0981 055 166

Đăng ký có thể học ngay không cần chờ lớp. Đào tạo trực tuyến, học và thi online hoàn toàn không cần lên lớp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện Tài chínhĐại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy trực tiếp.

Chat Zalo
Tư vấn 24/24 kể cả lễ tết qua Zalo
Live tư vấn
Tư vấn gần đây:

Pháp luật về kế toán, tổ chức công tác kế toán, vai trò, nhiệm vụ của kế toán trưởng.

Chuyên đề “Pháp luật về kế toán, tổ chức công tác kế toán, vai trò, nhiệm vụ của kế toán trưởng” là một trong những chuyên đề quan trọng trong lĩnh vực kế toán trưởng doanh nghiệp. Chuyên đề này bao gồm các nội dung sau:

  1. Pháp luật về kế toán: Nội dung bao gồm các quy định pháp luật liên quan đến kế toán, bao gồm Luật Kế toán, Nghị định hướng dẫn thực hiện Luật Kế toán và các văn bản liên quan khác. Kế toán trưởng cần nắm vững các quy định pháp luật này để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin kế toán.
  2. Tổ chức công tác kế toán: Nội dung bao gồm việc thiết lập và tổ chức các quy trình kế toán, bao gồm lập dự toán, ghi sổ sách, kiểm tra, rà soát và báo cáo tài chính. Điều này giúp đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin kế toán và đảm bảo tính minh bạch trong việc quản lý tài chính của doanh nghiệp.
  3. Vai trò và nhiệm vụ của kế toán trưởng: Nội dung bao gồm các vai trò và nhiệm vụ của kế toán trưởng, bao gồm quản lý và giám sát công tác kế toán, đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin kế toán, đưa ra các giải pháp cải tiến và nâng cao hiệu quả công tác kế toán. Kế toán trưởng cần có khả năng lãnh đạo, quản lý và giám sát công tác kế toán để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin kế toán.

Kế toán trưởng doanh nghiệp cần nắm vững các nội dung trên để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin kế toán, từ đó giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định pháp luật, tối ưu hóa nguồn lực và phát triển bền vững.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here