Khóa học kế toán trưởng tại Thái Bình

0
547

Thông báo khai giảng khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp tại Thái Bình tháng 05/2024.

Khóa học Kế toán trưởng tại Thái Bình sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Học viện Tài chính hoặc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều kiện tham gia

Tại Thái Bình, để tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiếm toán.
  2. Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Hình thức học

Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến, học và thi hoàn toàn online. Lợi thế khi tham gia lớp học Kế toán trưởng Online là bạn sẽ không cần phải đến lớp và có thể học từ bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Việc học sẽ học trực tiếp với giảng viên thông qua các phần mềm học trực tuyến. Lưu ý là học trực tiếp chứ không phải học qua Video quay từ trước. Chính vì vậy học viên có thể học và giao tiếp trực tiếp với giảng viên bình thường như học trên lớp.

Ở Thái Bình bạn chỉ cần có thiết bị là điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể học tại nhà. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và ăn ở so với hình thức học tập trung tại trường.

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng tại Thái Bình, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

Chứng chỉ kế toán trưởng Học viện Tài chính học tại Thái BìnhChứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân học tại Thái Bình

Nội dung khóa học kế toán trưởng

Đăng ký học Kế toán trưởng tại Thái Bình

Để đăng ký học Kế toán trưởng tại Thái Bình bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi ngay vào số điện thoại / Zalo: 0981 055 166

Đăng ký có thể học ngay không cần chờ lớp. Đào tạo trực tuyến, học và thi online hoàn toàn không cần lên lớp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện Tài chínhĐại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy trực tiếp.

Chat Zalo
Tư vấn 24/24 kể cả lễ tết qua Zalo
Live tư vấn
Tư vấn gần đây:

Công việc của kế toán trưởng

Công việc của kế toán trưởng không chỉ giới hạn ở việc chỉ đạo và hướng dẫn cho các kế toán viên, mà còn bao gồm tổng hợp và phân tích các số liệu kế toán để đưa ra các quyết định chiến lược về tài chính cho đơn vị.

Họ cũng phải thực hiện kiểm tra nội bộ để đảm bảo tính chính xác của các số liệu kế toán và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến kế toán.

Ngoài ra, kế toán trưởng còn phải tham gia vào quản lý các quy trình kế toán và phát triển các chiến lược kế toán phù hợp với mục tiêu tài chính của đơn vị. Việc đào tạo và phát triển nhân viên kế toán cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của kế toán trưởng.

Vì vậy, công việc của kế toán trưởng rất đa dạng và phức tạp, đòi hỏi họ phải có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kỹ năng quản lý tốt để đảm bảo hoạt động kế toán và tài chính của đơn vị diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here