Khóa học kế toán trưởng tại Tây Ninh

0
533

Thông báo khai giảng khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp tại Tây Ninh tháng 05/2024.

Khóa học Kế toán trưởng tại Tây Ninh sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Học viện Tài chính hoặc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều kiện tham gia

Tại Tây Ninh, để tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiếm toán.
  2. Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Hình thức học

Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến, học và thi hoàn toàn online. Lợi thế khi tham gia lớp học Kế toán trưởng Online là bạn sẽ không cần phải đến lớp và có thể học từ bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Việc học sẽ học trực tiếp với giảng viên thông qua các phần mềm học trực tuyến. Lưu ý là học trực tiếp chứ không phải học qua Video quay từ trước. Chính vì vậy học viên có thể học và giao tiếp trực tiếp với giảng viên bình thường như học trên lớp.

Ở Tây Ninh bạn chỉ cần có thiết bị là điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể học tại nhà. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và ăn ở so với hình thức học tập trung tại trường.

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng tại Tây Ninh, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

Chứng chỉ kế toán trưởng Học viện Tài chính học tại Tây NinhChứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân học tại Tây Ninh

Nội dung khóa học kế toán trưởng

Đăng ký học Kế toán trưởng tại Tây Ninh

Để đăng ký học Kế toán trưởng tại Tây Ninh bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi ngay vào số điện thoại / Zalo: 0981 055 166

Đăng ký có thể học ngay không cần chờ lớp. Đào tạo trực tuyến, học và thi online hoàn toàn không cần lên lớp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện Tài chínhĐại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy trực tiếp.

Chat Zalo
Tư vấn 24/24 kể cả lễ tết qua Zalo
Live tư vấn
Tư vấn gần đây:

Báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi ngân sách, đơn vị hành chính sự nghiệp.

Chuyên đề “Báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi ngân sách, đơn vị hành chính sự nghiệp” là một trong những chuyên đề quan trọng trong lĩnh vực kế toán trưởng doanh nghiệp. Chuyên đề này bao gồm các nội dung sau:

  1. Báo cáo tài chính: Bao gồm báo cáo tài sản, nguồn vốn và lợi nhuận của doanh nghiệp trong một khoảng thời gian nhất định. Kế toán trưởng cần nắm vững các nguyên tắc kế toán và thực hiện đúng các quy trình để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin báo cáo tài chính.
  2. Báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi ngân sách: Nội dung bao gồm báo cáo thu, chi ngân sách của đơn vị trong một khoảng thời gian nhất định, đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin báo cáo. Kế toán trưởng cần nắm vững các quy định pháp luật và thực hiện đúng các quy trình kế toán để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi ngân sách.
  3. Báo cáo quyết toán đơn vị hành chính sự nghiệp: Nội dung bao gồm báo cáo quyết toán ngân sách của đơn vị hành chính sự nghiệp trong một khoảng thời gian nhất định, đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin báo cáo. Kế toán trưởng cần nắm vững các quy định pháp luật và thực hiện đúng các quy trình kế toán để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin báo cáo quyết toán đơn vị hành chính sự nghiệp.

Việc thực hiện đúng và chính xác các báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi ngân sách, đơn vị hành chính sự nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp và các đơn vị có thể đáp ứng được các quy định pháp luật, từ đó đảm bảo tính minh bạch, trung thực và đúng đắn trong quản lý tài chính và kinh doanh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here