Các lớp ngoại ngữ dành cho hướng dẫn viên du lịch

0
215

Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội thông báo mở các lớp ngoại ngữ hệ CĐ, VB2, chính quy, liên thông dành riêng cho hướng dẫn viên du lịch. Đào tạo trên toàn quốc, nhập học ngay lập tức bất cứ thời điểm nào. Bằng cấp do trường Văn Lang cấp có giá trị dùng để xin thẻ hướng dẫn viên quốc tế.

Như các bạn đã biết, để thi đạt được các chứng chỉ ngoại ngữ theo luật du lịch đề ra (danh mục chứng chỉ ngoại ngữ du lịch), là điều vô cùng khó với nhiều HDV. Nó khó vì là chứng chỉ quốc tế, không thể gian lận hay mua bán, bạn phải thi thật 100%.

Phương án nhanh nhất để giải quyết vấn đề trên là tham gia lớp ngoại ngữ dành riêng cho HDV của Văn Lang. Thời gian sẽ được sắp xếp hợp lý với từng bạn để có thể vừa đi làm, vừa tham gia học, hoặc vừa học trường khác vẫn có thể học tại đây. Với thời gian chỉ từ 1,5 năm là bạn đã có bằng CĐ ngoại ngữ để xin thẻ du lịch quốc tế.

Đừng e ngại về thời gian, luật du lịch thay đổi liên tục hàng năm, ngay khi còn có thể xin thẻ hãy tận dụng ngay. Thời gian học chỉ có 1,5 năm, bạn có bằng cao đẳng ngoại ngữ, đủ để yên tâm là luật có thay đổi cũng không ảnh hưởng đến bạn. Mặt khác các bạn nên nhớ nguồn lực hướng dẫn viên quốc tế tại Việt Nam đang thiếu rất nhiều, và thu nhập cũng cao hơn so với hướng dẫn viên nội địa.

Sinh viên đang theo học tại các trường CĐ, ĐH cũng có thể đăng ký học VB2 luôn nhé, cách thức liên hệ để được tư vấn. Sau khi các em tốt nghiệp thì ngoài bằng chuyên ngành của trường đang học thì sẽ có thể bằng Cao đẳng ngoại ngữ. Thời gian nhận bằng chỉ 1,5 năm, song song với quá trình học của các em luôn.

Các lớp ngoại ngữ dành cho hướng dẫn viên du lịch
Ngoại ngữ dành riêng cho hướng dẫn viên du lịch

Danh sách các lớp ngoại ngữ

LỚP HỆ
Cao Đẳng Trung Cấp Liên Thông Văn Bằng 2
Học phí 3.500.000 3.500.000 4.000.000 4.000.000
Tiếng Anh 3 năm 2 năm 1.5 năm 1.5 năm
Tiếng Hàn
Tiếng Trung

Mức học phí được tính theo kỳ, 1 năm có 2 kỳ.

Chỉ cần bạn có tối thiểu là bằng cấp 2 và phải chấp nhận thời gian học sẽ lâu thì mọi chuyện đều có thể giải quyết. Liên hệ ngay để được tư vấn về khó khăn bạn đang gặp phải, điện thoại, chat zalo hoặc comment ngay tại đây.

Điện thoại / Zalo: 0944 055 166

Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội

Website: https://vne.edu.vn – Điện thoại: 024 6294 6451

Bài trướcQuy trình hướng dẫn tour mầm non dành cho hướng dẫn viên du lịch
Bài tiếp theoVị đại tướng đầu tiên của Việt Nam xuất binh đánh Trung Quốc là ai?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.