Khóa học quản trị khách sạn, dịch vụ nhà hàng hệ sơ cấp trên toàn quốc

17
3561

Khóa học quản trị khách sạn, dịch vụ nhà hàng hệ sơ cấp dành cho những bạn có nhu cầu học và làm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn. Những bạn đang làm công việc trong các nhà hàng – khách sạn nhưng chưa có chứng chỉ nghề nghiệp. Những bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động, du học nước ngoài và mọi đối tượng muốn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp…

Mẫu chứng chỉ quản trị khách sạn
Mẫu chứng chỉ quản trị khách sạn

Chứng chỉ quản trị khách sạn 6 tháng có giá trị trên toàn quốc dùng để xin đi du học, xuất khẩu lao động, nộp bổ sung hồ sơ xin nâng cấp “SAO” khách sạn theo quy định của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Tổng cục Du lịch Việt Nam.

NỘI DUNG KHÓA HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG

 • Tổng quan du lịch
 • Tâm lý kỹ năng giao tiếp trong khách sạn, nhà hàng
 • Lập kế hoạch kinh doanh ẩm thực
 • Kiểm soát chi phí hoạt động khách sạn, nhà hàng
 • Nghiệp vụ lễ tân
 • Nghiệp vụ buồng phòng
 • Quản lý chiến lược phục vụ
 • Quản lý cơ sở vật chất kỹ thuật trong khách sạn, nhà hàng
 • Quản trị tài chính kinh doanh khách sạn, nhà hàng
 • Quản trị nhân sự trong khách sạn, nhà hàng

LỢI THẾ CỦA KHÓA HỌC

Học lý thuyết song song với thực hành, học viên được đào tạo theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”. Thực hành ngay trong môi trường mô phỏng nhà hàng khách sạn 5 sao.

Được rèn luyện kỹ năng cho đến khi thuần thục các nghiệp vụ căn bản. Từ quy trình làm phòng đúng tiêu chuẩn đến những tiêu chuẩn phục vụ bàn của quản lý nhà hàng khách sạn.

Chương trình đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn của của nhà trường bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tế của các nhà hàng – khách sạn hiện nay.

Ngoài kiến thức thực nghề vững chắc, chương trình còn tập trung đào tạo các kỹ năng như giao tiếp linh hoạt, xử lý tình huống khó, giải quyết vấn đề phát sinh, trau dồi ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh trong nhà hàng – khách sạn…

Giáo trình giảng dạy khóa học quản lý nhà hàng khách sạn được cập nhật theo các tiêu chuẩn nghề quốc tế phù hợp với yêu cầu tuyển dụng hiện nay. Giáo trình của nhà trường được thiết kế dựa trên mô hình học viên – đơn vị đào tạo – nhà tuyển dụng.

Giáo trình đạt chuẩn VTOS của ngành du lịch Việt Nam, chuẩn ASIAN, chuẩn châu Âu. Học viên được đi tham quan và thực tập tích lũy kinh nghiệm tại các nhà hàng khách sạn đẳng cấp 5 sao.

Lưu ý:

Với những bạn có nhu cầu đi XKLĐ Đức có thể học chứng chỉ quản trị khách sạn hoặc chứng chỉ nấu ăn 6 tháng.

Những bạn du học Đức với ngành khách sạn thì dùng chứng chỉ quản trị khách sạn 6 tháng. Còn với ngành nhà hàng thì học song song chứng chỉ dịch vụ nhà hàng 3 tháng và chứng chỉ quản trị khách sạn 6 tháng là sẽ đủ điều kiện.

Các trung tâm XKLĐ, du học cần chứng chỉ sơ cấp nghề 6 tháng cho học viên liên hệ theo số 0944 055 166

17 BÌNH LUẬN

 1. Em vừa đi làm, vừa đi học thì có lớp sơ cấp quản trị khách sạn học vào chủ nhật không ạ?

 2. Em định đi du học nghề Nhà hàng- khách sạn tại Đức thì cần phải học chứng chỉ nào và trong thời gian bao lâu ạ ? Em cảm ơn ạ .

  • Em cần có chứng chỉ quản trị khách sạn hệ 6 tháng, em đăng ký online theo form dưới chân trang nhà trường sẽ tư vấn cụ thể cho em nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here