Khóa học kế toán trưởng tại Lai Châu

0
497

Thông báo khai giảng khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp tại Lai Châu tháng 04/2024.

Khóa học Kế toán trưởng tại Lai Châu sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Học viện Tài chính hoặc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều kiện tham gia

Tại Lai Châu, để tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiếm toán.
  2. Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Hình thức học

Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến, học và thi hoàn toàn online. Lợi thế khi tham gia lớp học Kế toán trưởng Online là bạn sẽ không cần phải đến lớp và có thể học từ bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Việc học sẽ học trực tiếp với giảng viên thông qua các phần mềm học trực tuyến. Lưu ý là học trực tiếp chứ không phải học qua Video quay từ trước. Chính vì vậy học viên có thể học và giao tiếp trực tiếp với giảng viên bình thường như học trên lớp.

Ở Lai Châu bạn chỉ cần có thiết bị là điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể học tại nhà. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và ăn ở so với hình thức học tập trung tại trường.

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng tại Lai Châu, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

Chứng chỉ kế toán trưởng Học viện Tài chính học tại Lai ChâuChứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân học tại Lai Châu

Nội dung khóa học kế toán trưởng

Đăng ký học Kế toán trưởng tại Lai Châu

Để đăng ký học Kế toán trưởng tại Lai Châu bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi ngay vào số điện thoại / Zalo: 0981 055 166

Đăng ký có thể học ngay không cần chờ lớp. Đào tạo trực tuyến, học và thi online hoàn toàn không cần lên lớp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện Tài chínhĐại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy trực tiếp.

Chat Zalo
Tư vấn 24/24 kể cả lễ tết qua Zalo
Live tư vấn
Tư vấn gần đây:

Nội dung pháp luật liên quan đến doanh nghiệp

  1. Luật doanh nghiệp: Đây là luật quan trọng nhất về hoạt động doanh nghiệp, quy định về việc thành lập, hoạt động, giải thể và các quy định khác liên quan đến doanh nghiệp.
  2. Luật lao động: Quy định các quyền lợi của lao động và nhà tuyển dụng, quyền và nghĩa vụ của hai bên trong mối quan hệ lao động.
  3. Luật thuế: Quy định về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng và các loại thuế khác liên quan đến hoạt động kinh doanh.
  4. Luật sở hữu trí tuệ: Quy định về quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm bản quyền, nhãn hiệu, brevet, văn bản pháp lý và các quyền khác liên quan đến trí tuệ.
  5. Luật cạnh tranh: Quy định về hành vi cạnh tranh không lành mạnh, bao gồm việc cấm các hành vi độc quyền, hành vi mạo danh và các hành vi khác có thể gây thiệt hại cho hoạt động cạnh tranh.
  6. Luật bảo vệ người tiêu dùng: Quy định về quyền lợi của người tiêu dùng, bao gồm việc đảm bảo an toàn sản phẩm, đảm bảo thông tin cho người tiêu dùng và các quyền khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here