Khóa học kế toán trưởng tại Ninh Bình

0
391

Thông báo khai giảng khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp tại Ninh Bình tháng 03/2024.

Khóa học Kế toán trưởng tại Ninh Bình sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Học viện Tài chính hoặc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều kiện tham gia

Tại Ninh Bình, để tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiếm toán.
  2. Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Hình thức học

Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến, học và thi hoàn toàn online. Lợi thế khi tham gia lớp học Kế toán trưởng Online là bạn sẽ không cần phải đến lớp và có thể học từ bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Việc học sẽ học trực tiếp với giảng viên thông qua các phần mềm học trực tuyến. Lưu ý là học trực tiếp chứ không phải học qua Video quay từ trước. Chính vì vậy học viên có thể học và giao tiếp trực tiếp với giảng viên bình thường như học trên lớp.

Ở Ninh Bình bạn chỉ cần có thiết bị là điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể học tại nhà. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và ăn ở so với hình thức học tập trung tại trường.

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng tại Ninh Bình, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

Chứng chỉ kế toán trưởng Học viện Tài chính học tại Ninh BìnhChứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân học tại Ninh Bình

Nội dung khóa học kế toán trưởng

Đăng ký học Kế toán trưởng tại Ninh Bình

Để đăng ký học Kế toán trưởng tại Ninh Bình bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi ngay vào số điện thoại / Zalo: 0981 055 166

Đăng ký có thể học ngay không cần chờ lớp. Đào tạo trực tuyến, học và thi online hoàn toàn không cần lên lớp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện Tài chínhĐại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy trực tiếp.

Chat Zalo
Tư vấn 24/24 kể cả lễ tết qua Zalo
Live tư vấn
Tư vấn gần đây:

Nội dung Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng doanh nghiệp

  1. Tổ chức công tác kế toán: Bao gồm việc lập kế hoạch và tổ chức các hoạt động kế toán của doanh nghiệp, đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin kế toán.
  2. Lập báo cáo tài chính: Bao gồm việc lập báo cáo tài chính và các tài liệu kế toán liên quan, đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin kế toán.
  3. Điều hành công tác kế toán: Bao gồm việc giám sát và đôn đốc nhân viên kế toán, đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin kế toán.
  4. Kiểm tra nội bộ: Bao gồm việc thực hiện kiểm tra nội bộ và đánh giá tính hiệu quả của hệ thống kiểm soát nội bộ, từ đó đưa ra các biện pháp khắc phục khi cần thiết.
  5. Tư vấn và hỗ trợ các bộ phận khác trong doanh nghiệp: Bao gồm việc tư vấn và hỗ trợ các bộ phận khác trong doanh nghiệp về các vấn đề kế toán và tài chính.
  6. Đào tạo nhân viên kế toán: Bao gồm việc đào tạo nhân viên kế toán để nâng cao năng lực và chuyên môn, từ đó đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin kế toán.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here