Khóa học kế toán trưởng tại Phú Yên

0
515

Thông báo khai giảng khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp tại Phú Yên tháng 04/2024.

Khóa học Kế toán trưởng tại Phú Yên sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Học viện Tài chính hoặc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều kiện tham gia

Tại Phú Yên, để tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiếm toán.
  2. Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Hình thức học

Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến, học và thi hoàn toàn online. Lợi thế khi tham gia lớp học Kế toán trưởng Online là bạn sẽ không cần phải đến lớp và có thể học từ bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Việc học sẽ học trực tiếp với giảng viên thông qua các phần mềm học trực tuyến. Lưu ý là học trực tiếp chứ không phải học qua Video quay từ trước. Chính vì vậy học viên có thể học và giao tiếp trực tiếp với giảng viên bình thường như học trên lớp.

Ở Phú Yên bạn chỉ cần có thiết bị là điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể học tại nhà. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và ăn ở so với hình thức học tập trung tại trường.

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng tại Phú Yên, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

Chứng chỉ kế toán trưởng Học viện Tài chính học tại Phú YênChứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân học tại Phú Yên

Nội dung khóa học kế toán trưởng

Đăng ký học Kế toán trưởng tại Phú Yên

Để đăng ký học Kế toán trưởng tại Phú Yên bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi ngay vào số điện thoại / Zalo: 0981 055 166

Đăng ký có thể học ngay không cần chờ lớp. Đào tạo trực tuyến, học và thi online hoàn toàn không cần lên lớp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện Tài chínhĐại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy trực tiếp.

Chat Zalo
Tư vấn 24/24 kể cả lễ tết qua Zalo
Live tư vấn
Tư vấn gần đây:

Nội dung Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp

  1. Kiểm toán báo cáo tài chính: Bao gồm việc kiểm toán báo cáo tài chính để đảm bảo tính chính xác, đầy đủ và phù hợp với quy định pháp luật. Điều này giúp tăng tính minh bạch và độ tin cậy của thông tin tài chính của doanh nghiệp.
  2. Phát hiện lỗ hổng kế toán: Bao gồm việc phát hiện và giải quyết các lỗ hổng kế toán của doanh nghiệp để đảm bảo tính chính xác của thông tin tài chính.
  3. Điều tra gian lận: Bao gồm việc điều tra và phát hiện các hành vi gian lận liên quan đến thông tin tài chính của doanh nghiệp, từ đó đưa ra các biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro.
  4. Tư vấn kế toán: Bao gồm việc tư vấn cho doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến kế toán, từ đó giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tuân thủ đúng quy định pháp luật.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here