Khóa học kế toán trưởng tại Quảng Ngãi

0
405

Thông báo khai giảng khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp tại Quảng Ngãi tháng 03/2024.

Khóa học Kế toán trưởng tại Quảng Ngãi sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Học viện Tài chính hoặc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều kiện tham gia

Tại Quảng Ngãi, để tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiếm toán.
  2. Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Hình thức học

Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến, học và thi hoàn toàn online. Lợi thế khi tham gia lớp học Kế toán trưởng Online là bạn sẽ không cần phải đến lớp và có thể học từ bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Việc học sẽ học trực tiếp với giảng viên thông qua các phần mềm học trực tuyến. Lưu ý là học trực tiếp chứ không phải học qua Video quay từ trước. Chính vì vậy học viên có thể học và giao tiếp trực tiếp với giảng viên bình thường như học trên lớp.

Ở Quảng Ngãi bạn chỉ cần có thiết bị là điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể học tại nhà. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và ăn ở so với hình thức học tập trung tại trường.

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng tại Quảng Ngãi, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

Chứng chỉ kế toán trưởng Học viện Tài chính học tại Quảng NgãiChứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân học tại Quảng Ngãi

Nội dung khóa học kế toán trưởng

Đăng ký học Kế toán trưởng tại Quảng Ngãi

Để đăng ký học Kế toán trưởng tại Quảng Ngãi bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi ngay vào số điện thoại / Zalo: 0981 055 166

Đăng ký có thể học ngay không cần chờ lớp. Đào tạo trực tuyến, học và thi online hoàn toàn không cần lên lớp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện Tài chínhĐại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy trực tiếp.

Chat Zalo
Tư vấn 24/24 kể cả lễ tết qua Zalo
Live tư vấn
Tư vấn gần đây:

Tài chính các đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN.

Tài chính các đơn vị có sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước (NSNN) và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN là một trong những chuyên đề quan trọng trong lĩnh vực kế toán trưởng doanh nghiệp. Chuyên đề này bao gồm các nội dung sau:

  1. Quản lý tài chính đơn vị sử dụng kinh phí NSNN: Nội dung bao gồm việc quản lý tài chính của đơn vị sử dụng kinh phí NSNN, bao gồm lập dự toán, cấp phát ngân sách, quyết toán chi, quản lý và sử dụng kinh phí theo đúng quy định pháp luật. Việc quản lý tài chính đúng quy trình và chính xác sẽ giúp cho đơn vị đảm bảo hiệu quả sử dụng kinh phí NSNN.
  2. Quản lý tài chính đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN: Nội dung bao gồm việc quản lý tài chính của đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN, bao gồm lập dự toán, kiểm soát chi, quản lý kế toán theo quy định pháp luật. Điều này giúp đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin kế toán, từ đó giúp đơn vị quản lý tài chính hiệu quả và phát triển bền vững.
  3. Thực hiện các quy định pháp luật về tài chính: Nội dung bao gồm việc thực hiện các quy định pháp luật về tài chính, bao gồm quy định về thu thuế, quản lý nợ, thanh toán và các khoản chi khác. Việc thực hiện đúng các quy định pháp luật sẽ giúp đơn vị tránh được các rủi ro pháp lý và đảm bảo sự phát triển bền vững.

Kế toán trưởng doanh nghiệp cần nắm vững các nội dung trên để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin kế toán, từ đó giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định pháp luật, tối ưu hóa nguồn lực và phát triển bền vững.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here