Khóa học kế toán trưởng tại Tiền Giang

0
408

Thông báo khai giảng khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp tại Tiền Giang tháng 03/2024.

Khóa học Kế toán trưởng tại Tiền Giang sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Học viện Tài chính hoặc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều kiện tham gia

Tại Tiền Giang, để tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiếm toán.
  2. Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Hình thức học

Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến, học và thi hoàn toàn online. Lợi thế khi tham gia lớp học Kế toán trưởng Online là bạn sẽ không cần phải đến lớp và có thể học từ bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Việc học sẽ học trực tiếp với giảng viên thông qua các phần mềm học trực tuyến. Lưu ý là học trực tiếp chứ không phải học qua Video quay từ trước. Chính vì vậy học viên có thể học và giao tiếp trực tiếp với giảng viên bình thường như học trên lớp.

Ở Tiền Giang bạn chỉ cần có thiết bị là điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể học tại nhà. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và ăn ở so với hình thức học tập trung tại trường.

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng tại Tiền Giang, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

Chứng chỉ kế toán trưởng Học viện Tài chính học tại Tiền GiangChứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân học tại Tiền Giang

Nội dung khóa học kế toán trưởng

Đăng ký học Kế toán trưởng tại Tiền Giang

Để đăng ký học Kế toán trưởng tại Tiền Giang bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi ngay vào số điện thoại / Zalo: 0981 055 166

Đăng ký có thể học ngay không cần chờ lớp. Đào tạo trực tuyến, học và thi online hoàn toàn không cần lên lớp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện Tài chínhĐại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy trực tiếp.

Chat Zalo
Tư vấn 24/24 kể cả lễ tết qua Zalo
Live tư vấn
Tư vấn gần đây:

Phân tích báo cáo tài chính đơn vị thu, chi ngân sách, đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN.

Chuyên đề “Phân tích báo cáo tài chính đơn vị thu, chi ngân sách, đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN” là một trong những chuyên đề quan trọng trong lĩnh vực kế toán trưởng doanh nghiệp. Chuyên đề này bao gồm các nội dung sau:

  1. Phân tích báo cáo tài chính: Kế toán trưởng cần phân tích báo cáo tài chính để hiểu rõ tình hình tài chính của doanh nghiệp, từ đó đưa ra các quyết định phù hợp và giúp tăng cường tính hiệu quả của hoạt động kinh doanh. Phân tích báo cáo tài chính bao gồm các chỉ tiêu như tỷ suất lợi nhuận, khả năng trả nợ, quản lý tài sản,…
  2. Phân tích báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi ngân sách: Phân tích báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi ngân sách giúp kế toán trưởng hiểu rõ tình hình thu, chi ngân sách của đơn vị và đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả trong quản lý tài chính.
  3. Phân tích báo cáo quyết toán đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN: Kế toán trưởng cần phân tích báo cáo quyết toán để hiểu rõ tình hình sử dụng kinh phí NSNN của đơn vị và đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm tăng cường hiệu quả quản lý kinh phí.

Phân tích báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi ngân sách, đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN giúp kế toán trưởng đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp và tăng cường tính hiệu quả trong quản lý tài chính của doanh nghiệp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here