Top 5 Chợ Hoa Nổi Tiếng Ở Hà Nội

0
512

Vào những mùa tết chúng ta thường sẽ mua hoa về trang trí cho nhà cửa của mình, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 5 chợ hoa tết nổi tiếng nhất ở Hà Nội mà ít nhiều gì các gia đình ở Hà Nội cũng từng ghé qua.

1. Chợ hoa truyền thống trên đường Lạc Long Quân

Chợ hoa truyền thống trên đường Lạc Long Quân

Để có thể trang trí nhà cửa cũng như tạo nên một phong thủy đẹp cho căn nhà của bạn các bạn có thể ghé qua chợ hoa truyền thống trên đường Lạc Long Quân, nơi đây trưng bày khá nhiều các loại cây để trang trí ngày tết khá đẹp mắt.

Những cây hoa được lựa chọn kỹ lưỡng mang đến một vẻ đẹp đặc trưng của chợ hoa ngày tết, đến với chợ hoa truyền thống trên đường Lạc Long Quân các bạn sẽ có thể tha hồ lựa chọn những cây cối ngày tết hay một chậu bông, những cành hoa trưng tết vô cùng đẹp mắt.

2. Chợ hoa truyền thống trên Đường Bưởi

Chợ hoa truyền thống trên Đường Bưởi

Không kém hợ hoa truyền thống trên đường Lạc Long Quân trên con đường Hoàng Hoa Thám ở Hà Nội có thể nói là một vùng trời thơ mộng với muôn vàn sắc hoa khác nhau.

Ngoài việc các bạn đến đay để mua hoa và cây trang trí ngày tết các bạn có thể thưởng ngoạn trên con phố đầy ắp hoa này cũng vô cùng đẹp và đặc biệt đấy.

3. Chợ hoa truyền thống trên Hàng Lược

Chợ hoa truyền thống trên Hàng Lược

Chợ hoa đã có tuổi đời 500 năm, nơi đây trưng bày đủ mọi loại hoa khác nhau để các bạn có thể lựa chọn trưng ngày tết. Điều quan trọng ở đây ngoài việc lựa chọn những cành hoa về cho ngày tết các bạn có thể thản nhiên tản bộ qua chợ hoa và ngắm từng loài hoa khác nhau. Nơi đây cũng là nơi để các bạn có thể lưu lại những tấm ảnh đẹp mắt đấy.

4. Chợ hoa Quảng Bá

Chợ hoa Quảng Bá

Có thể nói đây là chợ hoa lớn nhất ở Hà Nội vào những dịp tết cuối năm chợ hoa bán từ sáng đến tối khuya các bạn có thể tha hồ lựa chọn những loại hoa theo ý thích của mình ngoài ra các bạn có thể dạp thăm cảnh hoa bạt ngàn ở nơi đây.

5. Chợ hoa đêm Tây Tựu

Chợ hoa đêm Tây Tựu

Nếu các bạn muốn khám phá những loại hoa mới lạ và đẹp mắt các bạn có thể ghé thăm chợ hoa đêm Tây Tựu một trong những điểm đáng ghé nhất ở Hà Nội với khung cảnh rừng hoa đặc sắc bạt ngàn. Có thể nói nơi đây tạo nên một cảnh quan vô cùng đẹp trong những ngày tết các bạn có thể thấy đủ loại màu sắc mà những bông hoa mang lại và cùng nhau tận hưởng những bức ảnh đẹp mà nơi đây mang lại.

[luu_zalo url_zalo=”https://media.zalo.me/detail/652805129734127952?id=902f63346871812fd860&pageId=652805129734127952″]

Nguồn: gocnhao.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here