Khóa học kế toán trưởng tại TP Hồ Chí Minh

0
516

Thông báo khai giảng khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp tại TP Hồ Chí Minh tháng 04/2024.

Khóa học Kế toán trưởng tại TP Hồ Chí Minh sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Học viện Tài chính hoặc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều kiện tham gia

Tại TP Hồ Chí Minh, để tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiếm toán.
  2. Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Hình thức học

Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến, học và thi hoàn toàn online. Lợi thế khi tham gia lớp học Kế toán trưởng Online là bạn sẽ không cần phải đến lớp và có thể học từ bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Việc học sẽ học trực tiếp với giảng viên thông qua các phần mềm học trực tuyến. Lưu ý là học trực tiếp chứ không phải học qua Video quay từ trước. Chính vì vậy học viên có thể học và giao tiếp trực tiếp với giảng viên bình thường như học trên lớp.

Ở TP Hồ Chí Minh bạn chỉ cần có thiết bị là điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể học tại nhà. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và ăn ở so với hình thức học tập trung tại trường.

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng tại TP Hồ Chí Minh, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

Chứng chỉ kế toán trưởng Học viện Tài chính học tại TP Hồ Chí MinhChứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân học tại TP Hồ Chí Minh

Nội dung khóa học kế toán trưởng

Đăng ký học Kế toán trưởng tại TP Hồ Chí Minh

Để đăng ký học Kế toán trưởng tại TP Hồ Chí Minh bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi ngay vào số điện thoại / Zalo: 0981 055 166

Đăng ký có thể học ngay không cần chờ lớp. Đào tạo trực tuyến, học và thi online hoàn toàn không cần lên lớp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện Tài chínhĐại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy trực tiếp.

Chat Zalo
Tư vấn 24/24 kể cả lễ tết qua Zalo
Live tư vấn
Tư vấn gần đây:

Kiểm toán báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi NSNN và đơn vị hành chính sự nghiệp.

Chuyên đề “Kiểm toán báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi NSNN và đơn vị hành chính sự nghiệp” là một trong những chuyên đề quan trọng trong lĩnh vực kế toán trưởng doanh nghiệp. Chuyên đề này bao gồm các nội dung sau:

  1. Kiểm toán báo cáo tài chính: Kế toán trưởng cần thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính để đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin được cung cấp trong báo cáo tài chính. Kiểm toán bao gồm việc xác định tính hợp lý, tỉ lệ phù hợp và sự thật của các thông tin tài chính được báo cáo trong báo cáo tài chính.
  2. Kiểm toán báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi NSNN: Kế toán trưởng cần thực hiện kiểm toán báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi NSNN để đảm bảo tính chính xác của thông tin được cung cấp trong báo cáo và đáp ứng các yêu cầu của pháp luật về kiểm toán.
  3. Kiểm toán báo cáo quyết toán đơn vị hành chính sự nghiệp: Kế toán trưởng cần thực hiện kiểm toán báo cáo quyết toán đơn vị hành chính sự nghiệp để đảm bảo tính chính xác của thông tin được cung cấp trong báo cáo và đáp ứng các yêu cầu của pháp luật về kiểm toán.

Kiểm toán báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi NSNN và đơn vị hành chính sự nghiệp là những hoạt động quan trọng trong công tác kế toán của doanh nghiệp. Các hoạt động này giúp đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin tài chính và đáp ứng các yêu cầu của pháp luật về kiểm toán.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here