Khóa học kế toán trưởng tại Tuyên Quang

0
417

Thông báo khai giảng khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp tại Tuyên Quang tháng 03/2024.

Khóa học Kế toán trưởng tại Tuyên Quang sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Học viện Tài chính hoặc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều kiện tham gia

Tại Tuyên Quang, để tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiếm toán.
  2. Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Hình thức học

Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến, học và thi hoàn toàn online. Lợi thế khi tham gia lớp học Kế toán trưởng Online là bạn sẽ không cần phải đến lớp và có thể học từ bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Việc học sẽ học trực tiếp với giảng viên thông qua các phần mềm học trực tuyến. Lưu ý là học trực tiếp chứ không phải học qua Video quay từ trước. Chính vì vậy học viên có thể học và giao tiếp trực tiếp với giảng viên bình thường như học trên lớp.

Ở Tuyên Quang bạn chỉ cần có thiết bị là điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể học tại nhà. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và ăn ở so với hình thức học tập trung tại trường.

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng tại Tuyên Quang, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

Chứng chỉ kế toán trưởng Học viện Tài chính học tại Tuyên QuangChứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân học tại Tuyên Quang

Nội dung khóa học kế toán trưởng

Đăng ký học Kế toán trưởng tại Tuyên Quang

Để đăng ký học Kế toán trưởng tại Tuyên Quang bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi ngay vào số điện thoại / Zalo: 0981 055 166

Đăng ký có thể học ngay không cần chờ lớp. Đào tạo trực tuyến, học và thi online hoàn toàn không cần lên lớp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện Tài chínhĐại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy trực tiếp.

Chat Zalo
Tư vấn 24/24 kể cả lễ tết qua Zalo
Live tư vấn
Tư vấn gần đây:

Nhiệm vụ của kế toán trưởng

Kế toán trưởng có nhiệm vụ quan trọng là hướng dẫn, chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc và điều chỉnh các hoạt động kế toán của các kế toán viên để đảm bảo tính hợp lý và chính xác. Họ cũng phải tổng hợp các báo cáo thuế hàng tháng và báo cáo tài chính hàng năm để tham mưu cho lãnh đạo các kế hoạch về tài chính và kế toán.

Ngoài ra, kế toán trưởng chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động kế toán của đơn vị và phải giải quyết các sai sót nếu xảy ra trong quá trình hoạt động kế toán và tài chính. Các nhiệm vụ của kế toán trưởng có thể khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị, không có đơn vị nào giống đơn vị khác.

Thực tế, nhiệm vụ quan trọng và khó nhất của kế toán trưởng là chịu trách nhiệm và đảm bảo các hoạt động kế toán và tài chính của đơn vị đáp ứng đúng yêu cầu của lãnh đạo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here