Khóa học kế toán trưởng tại Yên Bái

0
659

Thông báo khai giảng khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp tại Yên Bái tháng 03/2024.

Khóa học Kế toán trưởng tại Yên Bái sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Học viện Tài chính hoặc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều kiện tham gia

Tại Yên Bái, để tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiếm toán.
  2. Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Hình thức học

Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến, học và thi hoàn toàn online. Lợi thế khi tham gia lớp học Kế toán trưởng Online là bạn sẽ không cần phải đến lớp và có thể học từ bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Việc học sẽ học trực tiếp với giảng viên thông qua các phần mềm học trực tuyến. Lưu ý là học trực tiếp chứ không phải học qua Video quay từ trước. Chính vì vậy học viên có thể học và giao tiếp trực tiếp với giảng viên bình thường như học trên lớp.

Ở Yên Bái bạn chỉ cần có thiết bị là điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể học tại nhà. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và ăn ở so với hình thức học tập trung tại trường.

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng tại Yên Bái, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

Chứng chỉ kế toán trưởng Học viện Tài chính học tại Yên BáiChứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân học tại Yên Bái

Nội dung khóa học kế toán trưởng

Đăng ký học Kế toán trưởng tại Yên Bái

Để đăng ký học Kế toán trưởng tại Yên Bái bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi ngay vào số điện thoại / Zalo: 0981 055 166

Đăng ký có thể học ngay không cần chờ lớp. Đào tạo trực tuyến, học và thi online hoàn toàn không cần lên lớp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện Tài chínhĐại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy trực tiếp.

Chat Zalo
Tư vấn 24/24 kể cả lễ tết qua Zalo
Live tư vấn
Tư vấn gần đây:

Quy trình kiểm tra và đảm bảo tuân thủ các quy định về thuế và kế toán tài chính

Để đảm bảo tuân thủ các quy định về thuế và kế toán tài chính, doanh nghiệp cần thực hiện một quy trình kiểm tra và đảm bảo. Quy trình này bao gồm các bước sau:

  1. Xác định các quy định về thuế và kế toán tài chính áp dụng cho doanh nghiệp: Doanh nghiệp cần xác định các quy định về thuế và kế toán tài chính áp dụng cho mình, bao gồm các quy định liên quan đến thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế thu nhập doanh nghiệp (CIT), thuế tiêu thụ đặc biệt (SCT), thuế nhập khẩu, thuế xuất khẩu, quy định về kế toán tài chính và báo cáo tài chính.
  2. Thiết lập hệ thống kiểm tra và đảm bảo tuân thủ quy định: Doanh nghiệp cần thiết lập hệ thống kiểm tra và đảm bảo tuân thủ quy định bằng cách tạo ra một kế hoạch kiểm tra và đảm bảo, xác định các bộ phận và trách nhiệm liên quan, tạo ra các biểu mẫu kiểm tra và đánh giá và cung cấp đào tạo và hướng dẫn cho nhân viên.
  3. Thực hiện kiểm tra và đánh giá việc tuân thủ quy định: Doanh nghiệp cần thực hiện kiểm tra và đánh giá việc tuân thủ quy định về thuế và kế toán tài chính bằng cách kiểm tra các hồ sơ và chứng từ, kiểm tra quy trình kế toán và thuế, kiểm tra các báo cáo tài chính và đưa ra đánh giá về mức độ tuân thủ quy định.
  4. Đưa ra các biện pháp khắc phục và cải tiến: Dựa trên kết quả kiểm tra và đánh giá, doanh nghiệp cần đưa ra các biện pháp khắc phục và cải tiến bằng cách sửa đổi quy trình kế toán và thuế, cung cấp đào tạo và hướng dẫn cho nhân viên và tạo ra các biện pháp kiểm soát mới để đảm bảo tuân thủ quy định.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here