Khóa học kế toán trưởng tại Nam Định

0
497

Thông báo khai giảng khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp tại Nam Định tháng 04/2024.

Khóa học Kế toán trưởng tại Nam Định sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Học viện Tài chính hoặc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều kiện tham gia

Tại Nam Định, để tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiếm toán.
  2. Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Hình thức học

Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến, học và thi hoàn toàn online. Lợi thế khi tham gia lớp học Kế toán trưởng Online là bạn sẽ không cần phải đến lớp và có thể học từ bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Việc học sẽ học trực tiếp với giảng viên thông qua các phần mềm học trực tuyến. Lưu ý là học trực tiếp chứ không phải học qua Video quay từ trước. Chính vì vậy học viên có thể học và giao tiếp trực tiếp với giảng viên bình thường như học trên lớp.

Ở Nam Định bạn chỉ cần có thiết bị là điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể học tại nhà. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và ăn ở so với hình thức học tập trung tại trường.

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng tại Nam Định, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

Chứng chỉ kế toán trưởng Học viện Tài chính học tại Nam ĐịnhChứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân học tại Nam Định

Nội dung khóa học kế toán trưởng

Đăng ký học Kế toán trưởng tại Nam Định

Để đăng ký học Kế toán trưởng tại Nam Định bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi ngay vào số điện thoại / Zalo: 0981 055 166

Đăng ký có thể học ngay không cần chờ lớp. Đào tạo trực tuyến, học và thi online hoàn toàn không cần lên lớp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện Tài chínhĐại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy trực tiếp.

Chat Zalo
Tư vấn 24/24 kể cả lễ tết qua Zalo
Live tư vấn
Tư vấn gần đây:

Nội dung Pháp luật về kế toán

  1. Luật Kế toán: Quy định chung về kế toán và các nội dung liên quan đến tài liệu kế toán, bao gồm tài liệu hạch toán, báo cáo tài chính và báo cáo thuế.
  2. Các quy định về kiểm toán: Bao gồm quy định về kiểm toán bên trong và bên ngoài, đảm bảo tính chính xác của báo cáo tài chính và bảo vệ quyền lợi của các bên liên quan.
  3. Các quy định về thuế: Bao gồm quy định về thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng và các loại thuế khác liên quan đến kế toán.
  4. Quy định về quản lý tài sản: Bao gồm các quy định về quản lý tài sản của doanh nghiệp, bao gồm việc đánh giá giá trị tài sản và quản lý tài sản trong quá trình kinh doanh.
  5. Các quy định về kế toán ngân sách nhà nước: Bao gồm các quy định về kế toán ngân sách nhà nước, đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong quản lý ngân sách nhà nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here