Khóa học kế toán trưởng tại Quảng Nam

0
395

Thông báo khai giảng khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp tại Quảng Nam tháng 03/2024.

Khóa học Kế toán trưởng tại Quảng Nam sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Học viện Tài chính hoặc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều kiện tham gia

Tại Quảng Nam, để tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiếm toán.
  2. Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Hình thức học

Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến, học và thi hoàn toàn online. Lợi thế khi tham gia lớp học Kế toán trưởng Online là bạn sẽ không cần phải đến lớp và có thể học từ bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Việc học sẽ học trực tiếp với giảng viên thông qua các phần mềm học trực tuyến. Lưu ý là học trực tiếp chứ không phải học qua Video quay từ trước. Chính vì vậy học viên có thể học và giao tiếp trực tiếp với giảng viên bình thường như học trên lớp.

Ở Quảng Nam bạn chỉ cần có thiết bị là điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể học tại nhà. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và ăn ở so với hình thức học tập trung tại trường.

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng tại Quảng Nam, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

Chứng chỉ kế toán trưởng Học viện Tài chính học tại Quảng NamChứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân học tại Quảng Nam

Nội dung khóa học kế toán trưởng

Đăng ký học Kế toán trưởng tại Quảng Nam

Để đăng ký học Kế toán trưởng tại Quảng Nam bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi ngay vào số điện thoại / Zalo: 0981 055 166

Đăng ký có thể học ngay không cần chờ lớp. Đào tạo trực tuyến, học và thi online hoàn toàn không cần lên lớp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện Tài chínhĐại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy trực tiếp.

Chat Zalo
Tư vấn 24/24 kể cả lễ tết qua Zalo
Live tư vấn
Tư vấn gần đây:

Tổ chức quản lý dự toán, cấp phát, quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước (NSNN), đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí Ngân sách nhà nước

Tổ chức quản lý dự toán, cấp phát, quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước (NSNN), đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí Ngân sách nhà nước là một trong những chuyên đề quan trọng trong lĩnh vực kế toán trưởng doanh nghiệp. Chuyên đề này bao gồm các nội dung sau:

  1. Tổ chức quản lý dự toán: Nội dung bao gồm việc lập dự toán thu, chi cho ngân sách nhà nước và đơn vị sử dụng kinh phí NSNN. Điều này giúp cho đơn vị có thể quản lý ngân sách hiệu quả hơn và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chi tiêu của mình.
  2. Cấp phát ngân sách: Nội dung bao gồm việc cấp phát ngân sách cho các đơn vị sử dụng kinh phí NSNN. Điều này giúp đảm bảo tính minh bạch và đúng quy trình trong việc cấp phát ngân sách.
  3. Quyết toán thu, chi ngân sách: Nội dung bao gồm việc lập báo cáo quyết toán thu, chi của ngân sách nhà nước và đơn vị sử dụng kinh phí NSNN. Điều này giúp đảm bảo tính chính xác và đầy đủ trong việc ghi nhận và báo cáo về tình hình thu, chi của ngân sách.
  4. Quản lý kinh phí NSNN: Nội dung bao gồm việc quản lý kinh phí NSNN của đơn vị, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong việc sử dụng ngân sách.
  5. Quản lý kinh phí không phải là NSNN: Nội dung bao gồm việc quản lý kinh phí không phải là NSNN của đơn vị, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong việc sử dụng kinh phí.

Kế toán trưởng doanh nghiệp cần nắm vững các nội dung trên để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin kế toán, từ đó giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định pháp luật, tối ưu hóa nguồn lực và phát triển bền vững.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here