Khóa học kế toán trưởng tại Quảng Ninh

0
403

Thông báo khai giảng khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp tại Quảng Ninh tháng 03/2024.

Khóa học Kế toán trưởng tại Quảng Ninh sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Học viện Tài chính hoặc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều kiện tham gia

Tại Quảng Ninh, để tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiếm toán.
  2. Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Hình thức học

Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến, học và thi hoàn toàn online. Lợi thế khi tham gia lớp học Kế toán trưởng Online là bạn sẽ không cần phải đến lớp và có thể học từ bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Việc học sẽ học trực tiếp với giảng viên thông qua các phần mềm học trực tuyến. Lưu ý là học trực tiếp chứ không phải học qua Video quay từ trước. Chính vì vậy học viên có thể học và giao tiếp trực tiếp với giảng viên bình thường như học trên lớp.

Ở Quảng Ninh bạn chỉ cần có thiết bị là điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể học tại nhà. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và ăn ở so với hình thức học tập trung tại trường.

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng tại Quảng Ninh, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

Chứng chỉ kế toán trưởng Học viện Tài chính học tại Quảng NinhChứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân học tại Quảng Ninh

Nội dung khóa học kế toán trưởng

Đăng ký học Kế toán trưởng tại Quảng Ninh

Để đăng ký học Kế toán trưởng tại Quảng Ninh bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi ngay vào số điện thoại / Zalo: 0981 055 166

Đăng ký có thể học ngay không cần chờ lớp. Đào tạo trực tuyến, học và thi online hoàn toàn không cần lên lớp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện Tài chínhĐại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy trực tiếp.

Chat Zalo
Tư vấn 24/24 kể cả lễ tết qua Zalo
Live tư vấn
Tư vấn gần đây:

Mở và quản lý tài khoản, kiểm soát chi NSNN qua Kho bạc nhà nước

Mở và quản lý tài khoản, kiểm soát chi NSNN qua Kho bạc nhà nước là một trong những chuyên đề quan trọng trong lĩnh vực kế toán trưởng doanh nghiệp. Chuyên đề này bao gồm các nội dung sau:

  1. Mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước: Nội dung bao gồm quy trình, thủ tục và hồ sơ cần thiết để mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước. Việc mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước là bước đầu tiên để doanh nghiệp có thể sử dụng ngân sách nhà nước.
  2. Quản lý tài khoản: Nội dung bao gồm việc quản lý và giám sát tài khoản của doanh nghiệp tại Kho bạc nhà nước. Điều này giúp đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin kế toán và ngăn chặn các sai sót trong quá trình sử dụng ngân sách.
  3. Kiểm soát chi NSNN: Nội dung bao gồm việc kiểm soát chi NSNN của doanh nghiệp thông qua Kho bạc nhà nước. Điều này giúp đảm bảo tính minh bạch và đúng quy trình trong việc sử dụng ngân sách.
  4. Báo cáo chi tiết tài khoản: Nội dung bao gồm việc lập báo cáo chi tiết tài khoản tại Kho bạc nhà nước. Điều này giúp đảm bảo tính chính xác và đầy đủ trong việc báo cáo về tình hình sử dụng ngân sách.

Kế toán trưởng doanh nghiệp cần nắm vững các nội dung trên để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin kế toán, từ đó giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định pháp luật, tối ưu hóa nguồn lực và phát triển bền vững.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here